• 12/03/2018

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh tại cuộc họp Ban chỉ đạo và Ban Quản lý Dự án Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam (EECB), do Bộ Xây dựng tổ chức ngày 8/3 tại Hà Nội.


  • 11/03/2018

Chương trình "Kiến trúc bền vững: Trao đổi kiến thức về ứng dụng mô phỏng hiệu năng công trình xây dựng Việt – Đức" sẽ diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 24 - 27/3. Đây là sự kiện do Mạng lưới Hiệu quả Năng lượng Việt Nam (EEN-Vietnam) phối hợp cùng Đại học Stuttgart Technology University of Applied...


  • 10/03/2018

Công trình xây dựng trường mầm non của Tập đoàn Capital House nằm ở khu đô thị mới Tây Hồ Tây vừa được khởi công ngày 8/3. Đây là trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục Capi Edu của Tập đoàn Capital House và là trường học đầu tiên tại Hà Nội ứng dụng tiêu chuẩn xanh Lotus do Hội đồng Công trình Xanh...


  • 08/03/2018

Trong 24 chỉ tiêu mà các địa phương cần báo cáo định kỳ về xây dựng đô thị tăng trưởng xanh, công trình xanh đóng góp trực tiếp 2 chỉ tiêu.


  • 08/03/2018

Đó là lời khuyên của ông Nguyễn Đăng Thiện - Phó Trưởng ban An toàn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội đối với người tiêu dùng khi mua các thiết bị bảo vệ quá tải, ngắn dòng.


  • 12/02/2018

Với mỗi sản phẩm bạn sở hữu, sản phẩm có đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Khi mua tivi cũng vậy, với sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp, bạn có quyền lựa chọn sản phẩm tuyệt vời nhất dựa trên các tiêu chí dưới đây.


  • 07/02/2018

Hội đồng Công trình xanh Việt Nam mới đây đã trao chứng chỉ xanh LOTUS SI cho dự án Sales Center – sàn giao dịch bất động sản của Tập đoàn Capital House. Đây là chứng chỉ xanh dành cho không gian nội thất quy mô nhỏ.


  • 06/02/2018

Nhận thức rằng tiết kiệm năng lượng là một trong những phương pháp để tiết giảm chi phí một cách hiệu quả, Công ty CP lương thực thực phẩm Colusa – Miliket rất chú trọng thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng và quản lý triệt để vấn đề năng lượng tiêu thụ.


  • 02/02/2018

Sở GT-VT tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa đưa 2 hệ thống đèn tín hiệu giao thông sử dụng pin năng lượng mặt trời đầu tiên vào hoạt động tại ngã tư tuyến đường: Hùng Vương - Nguyễn Huệ và ngã năm tuyến đường: Lê Lợi - Ngô Quyền - Tôn Thất Thuyết trên địa bàn thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.


  • 02/02/2018

Ngày 26/1, tại Chiang Mai, Thái Lan, Chứng nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn Xanh cho Flamingo Đại Lải Resort 2018 - 2020 đã được ASEAN Tourism Forum (ATF) - Diễn đàn du lịch Đông Nam Á - trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực của Flamingo Đại Lải Resort trong việc bảo vệ môi trường, kiến tạo các công trình...