Tin trong nước

84 đội đăng ký tham dự cuộc thi “Đua xe bằng năng lượng mặt trời lần thứ I”

Cuộc thi “Đua xe bằng năng lượng mặt trời lần thứ I” dành cho các em học sinh THPT tại TP.HCM, do Trung tâm Phát triển KH&CN trẻ phối hợp với Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/11 sắp tới.

Con số năng lượng

422 kWh

Đó là số điện mà trường THCS Hùng Vương, Tuy  Hòa, Phú Yên đã tiết kiệm được trong 3 tháng 4, 5, 6 năm 2014, giảm 14,24% sản lượng điện tiêu thụ so với cùng kỳ 2013. Trường THCS Hùng Vương chính là một trong những đơn vị tiêu biểu trong chương trình “Tiết kiệm điện trong trường học năm 2014” của tỉnh Phú Yên.

Bí kíp giảm chi phí

Những cách tiết kiệm năng lượng trong nhà hàng

Bộ Năng lượng Mỹ đã tiến hành một nghiên cứu giúp giảm năng lượng tiêu thụ tại các nhà hàng, thông qua thiết kế kiến trúc thông minh và sử dụng các thiết bị nhà bếp tiết kiệm năng lượng. Dưới đây là những cách giúp nhà hàng của bạn có thể làm được điều này.

Mua gì - Ở đâu?

Chào mừng khai trương – Tưng bừng quà tặng

Ngày 25/10, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC chính thức khai trương HC Hải Phòng tại số 6 Hồng Bàng. Để chào mừng sự kiện khai trương, HC sẽ trình làng chuỗi các chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Học sinh thành phố Móng Cái chung tay tiết kiệm điện

Hơn 3.000 học sinh và giáo viên trường Tiểu học Đào Phúc Lộc và trường THCS Hòa Lạc (Móng Cái - Quảng Ninh), đã được các tuyên truyền viên Điện lực Móng Cái hướng dẫn những kiến thức sử dụng điện an toàn và tiết kiệm tại buổi hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện - năm 2014", do Điện lực Móng Cái vừa phối hợp tổ chức.

 

4134310 Số lượt người truy cập:
Số người đang trực tuyến :