Tin trong nước

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền trực quan về năng lượng bền vững

Vào ngày 22 – 23/7/2014, Trung tâm Tư vấn Công nghiệp & Tiết kiệm Năng lượng thuộc Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế với tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức tập huấn kỹ năng vận hành Trại triển lãm lưu động. Đây được xem là hoạt động tuyên truyền trực quan sinh động về mục tiêu của Dự án giảm thiểu Carbon.

Con số năng lượng

45.125 kWh

Là sản lượng điện tiết kiệm trong Chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2014” do Công ty Điện lực Phú Yên phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, từ tháng 4 đến tháng 6/2014.

Bí kíp giảm chi phí

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong trung tâm dữ liệu

Dưới đây là những giải pháp giúp các nhà quản trị trung tâm dữ liệu (TTDL) tiết kiệm năng lượng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Mua gì - Ở đâu?

Tặng bình nước nóng khi lắp pin năng lượng mặt trời

Từ ngày 21/7 - 21/8/2014, khách hàng khi lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời IREX của Công ty Mặt trời Bách Khoa (SolarBK), được tặng kèm bình nước nóng năng lượng mặt trời VTA để nhân đôi cơ hội sử dụng năng lượng sạch cho gia đình mình.

Thái Nguyên: Đoàn Thanh niên hợp tác tuyên truyền tiết kiệm điện

Nhằm nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi và cộng đồng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của đất nước, ngày 30/7/2014 Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) và Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã ký kết "Thỏa thuận hợp tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2014 - 2015"

 

3185792 Số lượt người truy cập:
Số người đang trực tuyến :