Tin trong nước

Tiết kiệm năng lượng – Những vấn đề cấp bách

“Trong bối cảnh an ninh năng lượng đang trở thành vấn đề cấp bách như hiện nay, việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả không còn là câu chuyện của riêng cá nhân, doanh nghiệp nào, mà là mối quan tâm của toàn xã hội” - Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Thạo, Trợ lý Chủ tịch nước, tại Hội thảo “Tiết kiệm năng lượng – Những vấn đề cấp bách”. Hội thảo diễn ra sáng ngày 21/8/2014, tại Hà Nội.

Con số năng lượng

80 triệu kWh

Là sản lượng điện tiết kiệm trong tháng 7 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), lũy kế 7 tháng 2014 toàn Tổng công ty tiết kiệm 645,7 triệu kWh đạt 73,13% kế hoạch năm (882 triệu kWh).

Bí kíp giảm chi phí

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong trung tâm dữ liệu

Dưới đây là những giải pháp giúp các nhà quản trị trung tâm dữ liệu (TTDL) tiết kiệm năng lượng mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Mua gì - Ở đâu?

Smart TV có thể giúp bạn xem phim từ USB

Giờ đây việc sở hữu một chiếc TV thông minh đã không còn quá xa vời với chương trình ưu đãi, tặng quà của hệ thống siêu thị điện máy HC. Chỉ cần USB vào đúng cổng trên TV và tận hưởng những thước phim hấp dẫn hay những bài hát yêu thích trên màn hình TV mà không cần đến máy tính.

 

3401502 Số lượt người truy cập:
Số người đang trực tuyến :